Thông Tâm lạc thuốc tốt nhất cho bệnh lý mạch vành

Thông Tâm lạc thuốc tốt nhất cho bệnh lý mạch vành

 

Viên nang Thông tâm lạc lấy lý luận Lạc bệnh Trung Y chỉ đạo, bài thuốc hình thành trên cơ các thuốc Thông lạc Trung Y các tác dụng : ích khí thông lạc, tân hương thông lạc, hoá ứ thông lạc, sưu phong thông lạc. Thuốc có tác dụng cải thiện các bệnh lý do nguyen nhân lạc bệnh đẫn đến rất hiệu quả. Nghiên cứu dược lý học hiện đại cho thấy, Thông tâm lạc có 3 tác dụng bảo vệ Huyết dịch, huyết quản, tâm não thiếu máu, tư đó năng cao hiệu quả phòng và điều trị các bệnh về tim, não, mạch máu.

 

 

VIÊN NANG THÔNG TÂM LẠC
 
MANG LẠI CHO CON NGƯỜI MỘT TRÁI TIM KHOẺ MẠNH
 
 
THÔNG TÂM LẠC là bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên thành phần có nhân sâm có tác dụng bổ khí thông lạc, Giáng hương, Băng phiến có tác dụng tân hương thông lạc, Thủy điệt, Thổ nguyên trùng có tác dụng hóa ứ thông lạc, Toàn yết, Thuyền thoái, Ngô công sưu phong, thông lạc toàn phường có tác dụng bổ khí, hoạt huyết, thông kinh mạch. Thuốc được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP WHO (tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ). Thuốc được chỉ định điều trị cơ đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, phòng tái hẹp mạch máu sau phẫu thuật can thiệp mạch vành, viêm tắc động mạch chi, biến chứng tiểu đường. Thông Tâm lạc tác dụng vào cơ chế trên cơ sở hiệp đồng 3 tác dụng :
 
1.     Tác dụng trên huyết dịch ( nhằm loại bỏ nguyên nhân gây bệnh) Thuốc có tác dụng giảm lắng đọng mỡ có tỷ trong thấp ( LDL-C) là nguyên nhân gây ra vữa xơ mạch máu; ức chế sự hình thành cục máu động trên cơ chế ức chế sự kết tập của tiểu cầu nhằm ngăn chặn hình thành tắc mạch máu ở tim, não, chi, phòng tái phát hẹp sau các phẫu thuật can thiệp tim như :  đặt stent mạch vành, sau phẫu thuật tim, mạch, phòng tái phát ở bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim; cải thiện sự thay đổi huyết động học do quá trình bệnh lý sự thay đổi các thành phần huyết tố và các chất trong máu nguy cơ đễ bị co thắt mạch máu, hình thành mảng vữa xơ, rối loạn quá trình phân tiết nội tiết tố mạch máu ( ET) thuốc có tác dụng loại bỏ các nguy cơ có hại cho mạch máu, điều chỉnh nội tiết tế bào nội mô. với 3 tác dụng trên khi mạch máu được loại trừ nguy cơ thì việc hình thành nên Nhồi máu tổ chức rất ít gặp do đó đây là tác dụng nhằm loại bỏ nguyên nhân gây ra bệnh.
 
2.     Tác dụng bảo vệ mạch máu : Đây là tác dụng trực tiếp nhằm tác dụng thông mạch máu bị tắc, Thuốc có tác dụng cải thiện chức năng nội mô mạch máu một chức năng quan trọng điều tiết quá trình co thắt mạch máu, giảm các tổn thương trên thành mạch; Chống vữa xơ mạch máu thuốc có tác dụng ổn định mảng vữa xơ dễ bong do đó làm hạn chế sự bong chóc của mảng vữa xơ hình thành lên ổ nhồi máu; giảm co thắt mạch máu tác dụng này có tác dụng điều chỉnh lưu lượng máu tưới tổ chức, giảm đau, giảm hình các rối loạn huyết động; bảo vệ chức năng mạch máu và tổ chức ở vùng tổn thương một yếu tố quan trọng đối với các vị trí mạch máu và tổ chức khi thiếu máu,  tổn thương ở mức độ khác nhau là vấn đề quan trọng gây ra di chứng ở mức độ khác nhau do thuốc có tác dụng bảo vệ mạch máu và tổ chức tổn thương do đó làm giảm nhẹ di chứng của bệnh; xúc tiến tăng sinh tuần hoàn bàng hệ tổ chức thiếu máu đây là tác dụng rất hiệu quả nhằm tăng cường máu đến cung cấp cho tổ chức bị thiếu máu do đó làm giảm mức độ tổn thương của bệnh, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục, hạn chế di chứng.
 
3.     Tác dụng bảo vệ tổ chức bị tổn thương đây là tác dụng phục hồi và cải thiện chức năng tổ chức bị tổn thương và chống tái phát, thuốc có tác dụng co nhỏ diện tích mô chẩy máu đây là tác dụng rất quan trọng nó góp phần làm giảm mức độ tổn thương, đồng thời có giá trị tiên lượng tốt và hạn chế di chứng bệnh; Giảm diện tích không tái tưới máu cơ tim đây là tác dụng mà không những thuốc Đông Y mà rất ít kề cả các thuốc Tây có được, thuốc có tác dụng giảm diện tích không tái tưới từ 45 đến 69% do đó đối với bệnh nhân nhồi máu cơ tim rất có giá trị trong tiên lượng bệnh; Nâng cao khả nang hồi phục tâm thất có giá trị rất tốt vì nhồi máu chủ yếu gây tổn thương trên tâm thất, ảnh hưởng đến công suất  bơm máu của cơ tim; bảo vệ siêu cấu trúc thần kinh ( neuron) đây là tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh làm giảm tổn thương những tế bào thần kinh khi tổn thương không bao giờ tái sinh nhằm trả lại nhận thức và hạn chế di chứng cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.
 
Thông Tâm lạc
 
được chỉ định cho những bệnh nhân mắc bệnh gì ?
 
 
Bệnh động mạch vành : thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, biều hiện đau thắt ngực trái, thường xuất hiện cơn đau khi gắng sức như leo cầu thang, chạy, chơi thể thao, đau nhói ngực trái, đau lan về phía cánh tay trái có khi lan xuống cánh tay, hồi hộp, khó thở, nặng có thể tử vong, điện tâm đồ, siêu âm tim, chụp xạ hình tim, xét nghiệm men tim cho chẩn đoán thiều máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, di chứng sau nhồi máu dùng Thông Tâm lạc rất tốt ngoài tác dụng điều trị thuốc còn có tác dụng dự phòng tái phát.
 
Bệnh lý mạch máu não : Nhồi máu não là bệnh biểu hiện đột ngột xuất hiện méo mồm, liệt nửa người, đại tiểu tiện không tự chủ, nói ngọng nguyên nhân do xuất huyết não, Nhồi máu não ( do nhồi máu não chiếm 80- 90%) khám bệnh chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ hạt nhân có thể phát hiện vị trí nhồi máu não, xuất huyết não. Thông Tâm lạc có tác dụng điều trị nhồi máu não hiệu quả, giảm di chứng của bệnh và phòng chống tái phát.
 
Thiểu năng tuần hoàn não : biểu hiện đau đầu, chóng mặt, ù tai, trí nhớ giảm. cảm giác đi không vững, bồng bềnh do lượng máu cung cấp cho Não bị thiếu do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. đo lưu huyết não có thể phát hiện ra lượng máu não thiếu. Thông tâm lạc có hiệu quả đối với thiểu năng tuần hoàn não nếu kết hợp với các thuốc tuần hoàn não thì hiệu quả nhanh và ổn định hơn. 
 
 
Viêm tắc động mạch chi : bệnh biểu hiện đau tức chi trên hoặc chi dưới, viêm phù, hoại tử đầu chi thường phải phầu thuật cắt bỏ chi. Thông Tâm lạc có hiệu quả điều trị tăng cường tuần hoàn khu vực thiếu máu rất tốt và dự phòng tái tắc ở các vị trí mới.
 
Biến chứng tiểu đường : Bệnh tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa Glucoza bệnh trong mấy năm gần đây có xu hướng phát triển chủ yếu do ăn uống quá nhiều. nguyên nhân do giảm tuyết đối hoặc tương đối hàm lượng insulin trong máu gây rối loạn dung nạp đường trong cơ thể hậu quả gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó có biến chứng gây suy giảm thị lực, viêm dây thần kinh ngoại biên biểu hiện thị lực giảm đần, nhìn mờ, tê nhức mỏi đầu chi. Thông tâm lạc có tác dụng phòng và điều trị biến chứng của tiểu đường đồng thời điều trị rối loạn mỡ máu hay gặp trên bệnh nhân tiểu đường.
 
Dự phòng tái hẹp sau các phẫu thuật can thiệp tim mạch : Sau các phẫu thuật can thiệp tim mạch như Thông tim, đạt stent động mạch, nong mạch, phẫu thuật tim …nguy cơ đang lo nhất là có thể tái hẹp mạch máu. Thông Tâm lạc dự phòng tái hẹp hiệu quả, không có tác dụng phụ ngoài ra còn có tác dụng điều trị tăng cường chức năng tâm thất, ổn định mảng vữa xơ, điều hòa mỡ máu, cải thiện huyết động học.
 
5 quan niệm chưa đúng của người bệnh
 
Quan niệm 1: Đau đâu chữa đấy, có bệnh nào chữa bệnh đấy, chỉ biết mỡ máu đông thì điều tiết lại mỡ máu, đau ngực thì uống vài viên thuốc trợ tim. Chính là những cách điều trị không đến nơi đến chốn làm cho bệnh tật không khỏi hay tái phát nặng lên.
 
Quan niệm 2: “ Tôi muốn khỏi ngay.” Đây là tâm lý thường gặp đa phần những bệnh nhân mắc tai biến mạch máu não. Căn bệnh này không phải hình thành trong ngày một, ngày hai, nguyên nhân của nó là do những chất như cholesterol, triglyceride, protein mỡ mật độ cao, mỡ có tủ trọng thấp, gốc tự do cao, lâu dần mới dẫn tới những căn bệnh mà không chữa trị khỏi ngay trong một thời gian ngắn. Còn bệnh nhân có quan niệm vội vàng như vậy rất hay ảnh hưởng đến tiến độ điều trị và hiệu quả điều trị.
 
Quan Niệm 3: Sai lầm của cách điều trị truyền thống là mọi người không coi trọng nhưng vấn đề được xem là nguyên nhân khởi phát, chỉ đến khi bệnh khiến họ đau đớn, khó chịu, mới tìm đến bác sỹ, chữa trị. Bây giờ rất nhiều người dân đều không kịp thời khám và chữ trị khi cảm thấy thay đổi trong cơ thể, mà phải đến khi cảm thấy đau đớn, khó chịu mới tính đến việc khám và điều trị bằng thuốc, còn những người khi bệnh vừa có hướng thuyên giảm đã tự ngưng liệu trình điều trị, dẫn đến hậu quả là diễn biến bệnh ngày càng phức tạp.
 
Đa phần bệnh nhân đều lựa chọn thuốc tây để nhanh chóng giảm đau, nhưng khi sử dụng thuốc tây lâu ngày có nhiều tác dụng phụ không mong muốn của thuốc tây sẽ làm tổn thương những cơ quan bộ phận khác trong cơ thể con người, cuối cùng sẽ dẫn đến tình trạng là điều trị khỏi bệnh này thì lại mắc bệnh khác. Trong khi đó, mặc dù những tác dụng phụ của thuốc Đông y thấp hơn thuốc tây y, nhưng có một số thuốc sẽ điều trị theo xu hướng làm giãn mạch máu để đạt đến hiệu quả của việc điều trị, lâu dài cũng sẽ làm tổn thương chức năng của tế bào cơ thể, vì thế việc dùng thuốc lâu dài không phải là một biện pháp tốt.
 
Quan niệm 4: Do sự hình thành của căn bệnh mỡ máu cao là một quá trình lâu dài, vì thế cần phải có liệu trình nhất định, thời gian nhất định để trị khỏi căn bệnh này, phải kiên trì dùng các thuốc có liên quan mới triệt để giảm lượng mỡ trong máu theo nghiên cứu rối loạn mỡ máu mà chủ yếu mảng vữa xơ là nguyên nhân gây ra cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não. Nhưng đa số đều mong muốn mau chóng chữa khỏi bệnh, dùng thuốc trong một thời gian ngắn không hiệu quả liền thay đổi thuốc rất nhiều lần, dẫn đến hậu quả là những tác dụng đã phát huy trong thời gian dùng thuốc trước đó không còn được củng cố và duy trì, điều đó không những gây lãng phí tiền của mà còn làm lỡ thời cơ chữa trị, tăng thêm mức độ của tình trạng bệnh.
 
Quan niệm 5: Chúng ta đều biết rằng, những bệnh nhân mắc bệnh tai biến mạch máu não đều có 3-5 dạng triệu chứng phát bệnh, đồng thời cho dùng nhiều loại thuốc để chữa trị. Nhưng khi cùng lúc dùng nhiều loại thuốc để chữa trị đồng thời nhiều loại bệnh sẽ dẫn đến tình trạng tác dụng của thuốc tương tác lẫn nhau làm giảm hiệu quả điều trị, từ đó gây thêm nhiều tác dụng phụ độc hại đối với tim, gan , thận, bệnh cũ chưa khỏi, bệnh mới đã phát sinh, như thế càng có hại cho điều trị để phục hồi sức khoẻ của người bệnh.
 
Lời giải cho bệnh lý Nhồi máu cơ tim, Nhồi máu não, Viêm tắc động mạch chi, phòng tái hẹp sau phẫu thuật can thiệp tim mạch, phòng biến chứng tiểu đường đố là viên nang Thông Tâm lạc hiệu quả đã được kiểm chứng qua nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện chứng minh :
-         Trên điện tâm đồ : Thông Tâm lạc hạ thấp đoạn ST ( chỉ tiều chỉ thị tình trạng thiếu máu cơ tim trên điện tâm đồ) giảm diện tích không tái tưới từ 45 đến 69%.
-         Trên siêu âm tim : Thông Tâm lạc cải thiện rõ rệt sức bóp cơ tim sau nhồi máu can thiệp.
-         Trên xạ hình tim : Thông tâm lạc tăng cường tái tưới máu cơ tim cả giai đoạn cấp tính và giai đoạn hồi phục.
-         Trong quá trình nghiên cứu và sử dụng không có bất cứ phản ứng bất lợi nào cho tim.
 
Một số ca bệnh Dùng Thông Tâm lạc điển hình.
 
Bệnh nhân Lê Văn Nam, nam, 59 tuổi, ở thành phố Huế
 
Bệnh nhân được bệnh viện trung ương Huế chẩn đoán tăng huyết áp độ III giai đoạn II , HA: 185/110 mmHg , kèm xuất hiện đau ngực trái, đau khi gắng sức, kèm theo mỡ máu cao Triglycerid 6mmo/L; LDL 6mmol/L, đau đầu, mất ngủ, chân tay tê, uống thuốc tây trong một thời gian dài, huyết áp và mỡ máu vẫn không ổn định, sau khi được giới thiệu đã mua Thông Tâm lạc điều trị trong một liệu trình 4 tuần, kết hợp thuốc huyết áp Amlor 5mg giảm xuống còn 145/90 mmHg , hết đau ngực sau ngày thứ 5, mỡ máu cao thuyên giảm. Bệnh nhân dùng thêm 4 liệu trình duy trì, các triệu chứng bệnh trên chấm dứt hoàn toàn, huyết áp ổn định 130/80, hết đau ngực, mỡ máu ổn định, đến nay sau 6 tháng bệnh đau ngực chưa có dấu hiệu tái phát.
 
Bệnh nhân Nguyễn Thị Vân, Nữ, 60, ở Quận Hai Bà Trưng
 
Bệnh nhân trước khi nghỉ hưu do hay lo lắng, hồi hộp, tức ngực, khó thở, đứng lâu chân bị phù thũng, khám tại bệnh viện Bach Mai, Lão Khoa Bác sỹ chẩn đoán là Thiếu máu cơ tim đã nhập viện điều trị nhiều lần khi điều trị triệu chứng đau ngực giảm, nhứng khi ra viện đau thắt ngực lại xuất hiện trở lai mặc dù vẫn điều trị theo đơn thuốc Vastarene, Aspirin, simvastatin. sau khi vào Bệnh viện Nam Á uống 10 ngày Thông tâm lạc bệnh nhân hết các triệu chứng đau ngực, lồng ngực cảm thấy khoan khoái, sau khi dùng hết liệu trình không thấy xuất hiện triệu chứng đau ngực, bệnh nhân kiểm tra lại tại bệnh viện Lão khoa TW cho kết quả điện tâm đồ bình thường, mỡ máu ổn định. Trong thời gian dùng thuốc không có bất kỳ phản ứng xấu nào xảy ra.
 
Bệnh nhân Dương Văn Tình, nam 65 tuổi, Vĩnh Phúc
 
Nửa năm trước bệnh đột nhiên bị hôn mê khi đi vệ sinh buổi tối, sau khi người nhà phát hiện đã đưa đến bệnh viện. Kết quả CT cho thấy: Nhồi máu não Sau khi hôn mê 07 ngày, lúc tỉnh dậy, thần trí không tỉnh táo, nói khó, mồm và mắt bị méo, bán thân bất toại, hô hấp khó khăn, da vàng, tiểu tiện không kiểm soát. Sau khi dùng điều trị Thông tâm lạc trong thời gian 01 tháng, chức năng của chi dưới đã được phục hồi, có thể đi lại nếu có người khác dìu, chức năng hô hấp được cải thiện. Ba tháng sau, có thể nói được những câu đơn giản, người chồng của bệnh nhân nói, may mắn đã kịp thời sử dụng Thông tâm lạc nên sức khoẻ bệnh nhân phục hồi rất nhanh và khẳng định tiếp tục dùng sản phẩm này.
 
Lượng dùng và cách dùng : Theo hướng dẫn và chỉ định của Bác sỹ.
 Uống, ngày 2 đến 4 viên, ngày 3 lần.
4 tuần là 1 liệu trình.