Những lưu ý khi dùng thuốc Định suyễn hoàn

Những lưu ý khi dùng thuốc Định suyễn hoàn

 Định suyễn hoàn : phương thuốc tuyển chọn những dược liệu quí, 100% thảo dược tự nhiên không có thuốc tây Y, thành của bài thuốc đặc biệt có Bách hoa long đàm, Ba hạ sa, Kha tử là những vị thuốc nhập khẩu Tây tạng, phối phương đặc sắc, công hiệu dặc biệt, tác dụng kháng vi rút rất mạnh, hàm lượng thuốc chuẩn độ cao, công hiệu đặc biệt.

 

 Thành phần : Bách hoa long đàm, Trầm hương, Kha tử, Từ cam tử, Thạch hoắc hoa, Táo nhân, Đinh hương, Nhục đậu khấu, Giáng hương, Vô kinh giới, Cam thảo, Mao kha tử, Mộc hương, Khoan cân đằng, Ba hạ sa.

 
 
Thuốc có dạng viên hoàn, 120 viên/ lọ ( chỉ lưu hành  tại phòng khám )

                                                              

Liều dùng : uống, ngày 12 viên, chia làm 2 lần uống sau ăn.

Thuốc dùng trong 4 liệu trình liên tục, mội liệu trình 3 lọ dùng 1 tháng.
Tác dụng : Thanh nhiệt lý phế, chỉ khái hoá đàm, dùng trong các trường hợp bệnh viêm phế quản dẫn đến xuất hiện cơn hen xuyễn.
Các chứng bệnh thích hợp : Viêm phế quản, hen phế quản, viêm phổi tắc nghẽn, viêm phổi, khí phế thũng, viêm phổi mủ, giãn phế quản, tâm phế mạn, bệnh phổi do thuốc lá, viêm đỉnh phổi, các bệnh lý của phổi gây khó khăn hô hấp, túc ngực khó chịu.
 
Định suyễn hoàn tập trung 5 tác dụng lớn “ Chỉ khái, bình suyễn, khử đờm, thanh phế, nhuận phế” do 15 loại dược liệu quí phối hợp mà thành, đồng thời tác dụng dược lý chọn lọc ở khí quản, nhành phế quản, phổi , Tiệu bản kiêm trị, biểu lý đồng trị, hiệu quả cao, toàn diện, triệt để, thu được hiệu quả điều trị đột phá trên bộ máy hô hấp.
  1. Tác dụng đột phá trị vào gốc của bệnh : “ Trị gốc suyễn” tác dụng diều trị những bệnh mạn tính và cấp tính của hệ hô hấp như viêm khí quản, viêm thanh quản, viêm phế quản, hen phế quản, tâm phế mạn do ức chế vi khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc của thuốc Y học cổ truyền và nâng cao khả năng tự hồi phục tổ chức, nâng cao sức đề kháng, phòng chống tái phát, từ đó tiêu trừ gốc gây ra bệnh và đạt đến tác dụng điều trị triệt để.
  2. Tác dụng đặc hiệu và nhanh : “ Trừ gốc bệnh suyễn” tác dụng của nó không như các thuốc Y học cổ truyền khác, các vị thuốc quí có nguồn gốc từ cao nguyên Tây tạng có độ cao tuyệt đối so với mực nước biển, thông qua những kỹ thuật bào chế theo cổ phương, kết hợp chiết xuất khoa học, phối phương hợp lý đối với hệ hô hấp thuốc có tác dụng ái tính mạnh, tác dụng cao vừa Thanh, Bổ, Trị, Dưỡng tạo thành vòng tròn tác dụng tương hỗ lẫn nhau, với lý do đó mà thuốc có tác dụng nhanh, mạnh, hiệu quả rất rõ rệt.
  3. Hiệu quả vượt trội khó tái phát : với các trị liệu dược liệu truyền thống, do tác dụng hạn chế cục bộ, nên rất khó trị khởi bệnh. Định suyền hoàn là thuốc duy nhất có tác dụng trị vào căn nguyên của bệnh, phục hồi tổn thương các cơ quan, phục hồi công tác năng và hoạt lực của bộ máy hô hấp do đó có tác dụng điều trị triệt để.
  4. Thực tế trên lâm sàng điều trị Định suyễn hoàn cho thấy tác dụng của định suyễn hoàn có nhũng công hiệu sau :
a.       Sau khi uống 1 liệu trình : Thuốc tác dụng trực tiếp vào vi khuẩn, thuốc có tác dụng diệt khuẩn, tiêu viêm, giãn khíư quản. triệu chứng ho và đờm, khó thở sẽ giảm dần.
b.      Sau uống liệu trình 2 : các lớp niêm mạc khí quản nhanh chóng hồi phục, cơ trơn của khí quản giảm co thắt, giải trừ co thắt; tình tràng phù nề niêm mạc vfa xung huyết tại khí quản tiêu dần, đờm được tăng bài tiết ra ngoài, có tác dụng cải thiện chức năng hô hấp rất rõ rệt, xúc tiến quá trình trao đổi khí, hiện tượng khó thở gần như được chấm dứt. các triệu chứng như khó thở, tức ngực, đau ngực, xung huyết nhành phế quản nhỏ giảm dần bệnh nhân thở như bình thường, tinh thần thoải mái.
c.       Sau uống liệu trình 3 : Dương khí được hồi phục, mần bệnh cùng được cơ bản loại trừ, khiến cho khí huyết vận hành thống xướng, đàn hồi của phế nang được hồi phục, mật độ phế nang được cải thiện nguồn gốc sinh đờm cơ bản được loaị trừ . chức nang trao đổi khí của phổi được nâng cao gần như bình thường, hệ thống miễn dịch của đường hô hấp được hồi phục. thuốc có tác dụng ôn bổ tỳ thận, ích phế nạp khí, miễn dịch được tăng cường tạo rào cản ngăn chặn hình thành và tái phát bệnh.
d.      Sau khí uống liệu trình 4 : Nhằm củng cố tác dụng của nhừng liệu trình trước và nâng cao sức miễn dịch của cơ thể, ngăn chặn tái phát.
Định suyễn hoàn được bào chế theo cổ phương, bảo tồn được hoạt chất có chất lượng cao nhất, dược liệu chọn lọc tự nhiên, dược lực mạnh. Thuốc có tác dụng mạnh tại khí quản và phổi phổ tác dụng rất rộng , hấp thu nhanh, dược lực mạnh mẽ, từu tromng ra ngoài, xâm nhập từ nông vào lớp sâu, tác dụng tương hỗ vòng tròn một mặt tiêu trừ các triệu chứng : ho, đờm, suyễn, khác máu, một mặt thanh trừ vi khuẩn độc tố và ổ bệnh trên đường hô hấp, giải quyết triệt để tái phát bệnh hen suyễn, vấn đề khó trị từ trước đến nay. Thuốc có 6 công hiệu đột phá :

1. Chỉ khái bình suyễn ( giảm ho, cắt cơn hen ) : Thuốc có tác dụng tiêu trừ các tác nhân kích thích đường hô hấp, giải trừu co thắt cơ trơn phế quản, ức chế sự co thắt của phế quản không định kỳ, nhanh chóng chỉ khái bình suyễn.
2. Lý khí hoá đàm : tăng cương trương lưc cơ hô hấp, xúc tiến quá trình trao đổi khí và đờm, làm loãng đờm do đó đờm rất dề được bài tiết ra ngoài . trên hình ảnh X quang phổi sẽ thấy sự thay đổi cơ bản của bệnh lý của phế quản hiện tượng đậm âm do ứ khí giảm dẫn, các nhành phế quản rối loạn và hình phiến sẽ mất.
3. ức chế và tiêu diệt vi khuẩn : thuốc có tác dụng loại trừ các tác nhân gây hại trên đường hô hấp như vi khuẩn, vi rút, khối thuốc lá, tình trạng ứ khíư ở đỉnh phổi. tiêu trừ các bệnh bệnh lý còn lưư tồn trên đường hô hấp, ngăn chặn cơn hen tái phát.
4. Thanh phế, nhuận phế : thuốc có tác dụng sinh thành các chất có tác dụng gia tăng enzym sinh học có lợi cho đường hô hấp, xúc tiến tái sinh phế bào, có tác dụng hội phục phế quang co thắt, hoại tử hồi phục lại như bình thường.
5. Tăng cường miễn dịch : Thuốc có tác dụng tăng cường sức miễn dịch dịhc thể và tế bào của đường hô hấp, nâng cao chức năng  đại thực bào của phổi, hồi phục khả năng làm sạch, phòng vệ, xử lý, chủ động nhận biết để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút xâm nhập.
6. Phục hồi lớp sâu : Thuốc có tác dụng hồi phục niêm mạc tổn thương, hoạt hoá miễn dịch lớp sâu, hồi phục tế bào lông chuyển tạo ra bình phong ngăn chặn tái lập hiện tượng xơ hoá, canxi hoá đường hô hấp. khiến cho vi khuẩn, vi rút đễ bị bài tiết ra ngoài, từ đó ngăn chặm tuyến đầu của việc khởi phát bệnh hen.
Định suyễn hoàn : phương thuốc tuyển chọn những dược liệu quí, 100% thảo dược tự nhiên không có thuốc tây Y, thành của bài thuốc đặc biệt có Bách hoa long đàm, Ba hạ sa, Kha tử là những vị thuốc nhập khẩu Tây tạng, phối phương đặc sắc, công hiệu dặc biệt, tác dụng kháng vi rút rất mạnh, hàm lượng thuốc chuẩn độ cao, công hiệu đặc biệt.
Định suyễn hoàn khác các loại thuốc khác như thế nào :
Thuốc được bào chế theo phương kinh nghiệm của Tây tạng trên cơ sở nguyên cứu sinh trưởng, tính, vị, hiệu quả của dược vật và 5 nguồn ( Thuỷ, thổ, hoả, phong, không) ngoài ra nói về tính, vị, hiệu quả đựa trên cơ sở lâm sàng dùng thuốc; tính vị Tây tạng dược có 6 loại : Cam, Toan, Hàm, Khổ, Tân, Sáp, trong đó vị khổ là quan trọng nhất và hiệu quả nhất. do tất cả các dược liệu trồng và sinh trưởng ở Tây tạng đều ở mức 3800m so với mực nước biển quanh năm tuyết phủ, cho nên dược vật không bị ô nhiễm, thành phần có hiệu quả trong dược liệu không bị phân huỷ , cho nên dược liệu của Tây tạng so với các loại dược liệu Trung Y khác hiệu quả nhanh hơn, mặt khác các dược liệu Tạng dược có tác dụng tốt nhất tác dụng đến nơi gây bệnh, trực tiếp ức chế vi rút, từ đó cơ chế chính gây ra bệnh được loại trừ. Trung Y là nhị nguyên luận, dược lý là tứ nguyên ngũ vị Tạng dược và Trung dược không như nhau, Trung dược dựa vào mùa vụ thu hái, Tạng dược dựa vào khi thành phần có hiệu quả có hàm lượng cao nhất thì thu hái.
Dược liệu tây tạng hiện đại có đặc điểm gì ?
Thuốc Tây tạng hiện đại được bào chế trên công nghệ hiện đại kết hợp với tinh hoa của công nghệ bào chế truyền thống mà tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao
 
1, Những lưu ý khi dùng định suyễn hoàn :
- Trong quá trình dùng thuốc nên dùng song song với chế phẩi có chứa Calci sẽ làm tăng cường tác dụng của thuốc ( calci có thể có trong các loại sữa hoặc là các sản phẩm thuốc).
-  Trong thời gian uống thuốc kiêng không ăn các đồ sống lạnh, đồ mỡ, đò tanh, đồ cay.
- Phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi không dùng.
- Thuốc dùng có dấu hiệu biến tính  không được dùng.
- Trong quá trình dùng thuốc nếu muốn dùng thuốc khác phải hỏi ý kiến của Bác sỹ.
- Thuốc được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP WHO
        Bệnh nhân có thể đặt thuốc các dạng thuốc cắt theo thang, đây là thuốc không phải thực phẩm chức năng !