Cảm xạ và lợi ích của Cảm xạ

Cảm xạ và lợi ích của Cảm xạ

Cảm xạ học, tiếng Pháp được gọi là Radiesthésie ( xuất phát từ 2 tiếng Latin là Radius - tia sáng, tia xạ và Aisthesis-nhạy cảm), là khả năng nhạy cảm của con người với bức xạ từ các vật thể. Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh mọi sinh vật, khoáng vật đều có bức xạ dưới dạng sóng và con người co khả năng cảm nhận, phân tích và sử dụng được lượng thông tin đặc biệt này trong đời sống xã hội, nếu có kiến thức về cảm xạ học và công cụ hỗ trợ.
 

SỰ HÌNH THÀNH VÀ RA ĐỜI CỦA CẢM XẠ HỌC VIỆT NAM
Cảm xạ học Việt Nam không biết đã có từ thời kì nào, nhưng rõ ràng đã có từ rất lâu trong quần chúng, chỉ có điều đáng tiếc là Cảm xạ học Việt Nam không được phát triển rộng rãi. Vào đầu những năm 70, ông Kim Hoàng Sơn có một số ấn bản giới thiệu và hướng dẫn cảm xạ học nhưng không được phổ biến rộng rãi. Sau đó một số người thực hiện cảm xạ theo kiểu cách bí hiểm và hư ảo, dần dần mất tính khoa học của nó.

Trong vài năm gần đây, bác sĩ Dư Quang Châu (ảnh dưới) sau khi được tu nghiệp ỏ Pháp về Y năng lượng Monaco và được học bổng nghiên cứu về cây thuốc tại Học Viện Địa Trung Hải (Montpellier-Pháp) đã cùng một số cộng sự tổ chức nghiên cứu, thực hiện Việt Nam hóa môn cảm xạ học hiện đại, xuất bản nhiều đầu sách và mở nhiều lớp huấn luyện. Từ năm 1998, dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Khoa Học Công Nghệ Tin học Ứng Dụng (UIA), lần đầu tiên nước ta môn cảm xạ học chính thức được quan tâm nghiên cứu. Tháng 9-2003 vừa qua, trường đại học Hồng Bàng đã ra mắt Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Cảm Xạ Địa Sinh Thái Học do bác sĩ Dư Quang Châu làm Giám Đốc .

Tuy chỉ ra đời trong một thời gian ngắn, nhưng bộ môn cũng thu được một số kết quả hết sức khả quan trong việc điều chỉnh nâng cao sức khoẻ con người, khắc phục và xử lý ô nhiễm môi trường nhà ở, kiểm tra chất lượng thực phẩm và mỹ phẩm...Hiện tại bộ môn đang tiến hành nghiên cứu thêm về phương pháp cai nghiện ma tuý và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng.
NĐP

Lợi ích của Cảm xạ Học:

RÈN LUYỆN THỂ CHẤT
Tăng sức đề kháng của cơ thể Ðiều hòa thần kinh thực vật Ðiều hòa huyết áp Tìm lại giấc ngủ ngon Tăng trí nhớ - chống lão hóa Loại trừ mệt mỏi
Giảm hoặc loại trừ các bệnh mãn tính như: viêm loét dạ dày ,viêm đại tràng, suy nhược thần kinh, mất ngủ kinh niên, viêm phế quản, viêm đa khớp dạng thấp.

RÈN LUYỆN TÂM THỂ
Khai mở 12 đường kinh và 2 kinh Nhâm Ðốc
Gia tăng sự luân chuyển năng lượng lên gấp nhiều lần và đi đến các tế bào, da, xương, tủy, đầu, não và nội tạng trong cơ thể.
Tinh thần thoải mái, sáng suốt
Thích ứng được sự thay đổi thời tiết thất thừng

Ứng dụng KIM TỰ THÁP
Nạp Năng lượng vào Kim tự tháp để chữa bệnh, trấn trạch
Làm bóng sáng đồ trang sức.

CHẨN ÐOÁN BẰNG CẢM XẠ
Chẩn đoán nguồn gốc bệnh, mức độ nặng nhẹ bằng quả lắc, chọn thuốc đồng thời cho liều lượng thuốc, thời gian điều trị

KIỂM TRA VÀ CHỌN THỨC ĂN THÍCH HỢP
Loại trừ và tìm nguyên nhân những thực phẩm, trái cây kém chất lượng
Lực chọn những thực phẩm phù hợp với cơ thể từng người.

XÁC ÐỊNH GIỚI TÍNH
Cho người: sinh trai hay sinh gái
Cho gia súc, gia cầm: đực hay cái

TRUY TÌM TỘI PHẠM VÀ NGƯỜI MẤT TÍCH
Sử dụng con lắc và bản đồ truy tìm dựa trên cứ liệu là ảnh chân dung hoặc các đồ dùng tùy thân làm vật chứng.

TÌM MẠCH NƯỚC NGẦM
Tìm ra mạch nước ngầm, độ sâu, nước có thể sử dụng được hay không, trữ lượng nước, chất lượng nước .

ÐIỀU CHỈNH NHÀ CỬA
Tìm và loại trừ ác xạ của cuộc đất gây nên các chứng bệnh mất ngủ, buồn phiền, trầm uất cho người sống ở đó.

TĂNG TRƯỞNG THẢO MỘC
Dùng con lắc để tìm vòng xoay của đất và quấn dây đồng quanh gốc cây giúp cây tăng trưởng nhanh, sai trái và chống được sâu rầy